MẪU ĐÈN THẢ TRONG THIẾT KẾ NHÀ HÀNG KIỂU NHẬT ĐẸP LUNG LINH

Người Nhật rất cẩn thận và khắt khe trong việc bố trí ánh sáng trong không gian thiết kế nhà hàng sang trọng của mình. Họ thường sử dụng hai loại đèn chính là đèn thả trần và đèn âm trần. Đặc biệt các loại đèn âm trần được nghiên cứu tỉ mỉ và được thiết kế riêng cho từng không gian ẩm thực nên rất độc đáo và ấn tượng.

Đèn thả và nét đẹp cổ điển trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật


Những chiếc đèn thả trần bằng gỗ kết hợp đồng điệu với tổng thể nội thất trong nhà hàng. Để tăng tính thẩm mỹ và giảm bớt sự thô cứng, chúng tôi đã khắc những họa tiết cánh hoa trên thân đèn đảm bảo ánh sáng vừa tập trung mà vẫn tạo ra hiệu ứng tán ánh sáng mang đến cho nhà hàng một nét đẹp vừa cổ điển vừa sang trọng.

Đèn thả trúc, nét mộc mạc gần gũi


Những chiếc đèn thả trong không gian này lại có cấu tạo từ những thanh trúc. Cấu tạo thanh mảnh và gần như không che chắn, những chiếc đèn này sẽ cung cấp ánh sáng cho khu vực bàn ăn này.

Đèn thả lụa mang đến không gian ấm cúng, thân thiện


Đèn thả trần với lụa với những họ tiết mềm mại là một điểm nhấn rất nhẹ nhàng, dể chịu cho thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này. Cả không gian được bao trùm bởi một thứ ánh sang vàng ấm nhẹ dịu. Các nghiên cứu chỉ ra rằng ánh sáng màu vàng ấm giúp thực khách ngon miệng và ăn nhiều hơn so với các loại ánh sáng khác.

Đèn thả kim loại – nét đẹp hiện đại trong các thiết kế nhà hàng kiểu Nhật


Một kiểu đèn thả khác mà bạn cũng rất dễ dàng bắt gặp trong các thiết kế nhà hàng kiểu Nhật đó là đèn thả có chụp đèn kim loại.


Trong không gian này, chiếc đèn trở thành một chi tiết trang trí rất ấn tượng. Chụp đèn hình tròn sơn màu đen, bên trong có chất liệu phản quang để tán ánh sáng. Mỗi vị trí ngồi sẽ đươc bố trí một chiếc đèn để ánh sáng tập trung nhất.

One thought on “MẪU ĐÈN THẢ TRONG THIẾT KẾ NHÀ HÀNG KIỂU NHẬT ĐẸP LUNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *